sunnudagur, 11. desember 2005

djamm og london baby!!

Fór á föstudaginn í Oceana... risastóran klúbb í Kingston-on-Thames. . . Þar er by the way æði að versla!! ;D
Fór með Evelin, og Vaida. 2 stelpur sem ég hef kynnst. Einhvernveginn hef ekki þolinmæði í kringum Evelin, alveg óttalegur krakki og allt er svaka mál... Vaida er algert æði... einnig Rita sem við hittum svo á Oceana.


dönsuðum og dönsuðum. já, og ragna á hælum!! synd að það hafi ekki náðst á mynd! Alveg magnað að maður geti vanið sig á að labba á hælum! hélt að ég einfaldlega gæti það ekki. Það eru líka allar stelpur hérna úti á hælum.. svo ða ég ákvað að slá til. finnst það nebbla svoldið kúl.
Ég stakk samt af frá Oceana... fékk þá flugu í höfuðið ða ég nennti ekki að vera þarna lengur og sendi stelpunum sms og fór... 2 þeirra fengu samt ekki smsið, og þær hittu aldrei 3. stelpuna aftur sem fékk smsið.. þetta olli miklum misskilningi og þær héldu að ég væri týnd!! og, allt fór í chaos.. en það var nú allt vegna móðursýki í Evelin :)
Skemmti mér samt vel :) Alger snillingur leigubílsstjórinn sem keyrði mig heim..

framh. seinna..
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig