fimmtudagur, 22. desember 2005

leiðinlegir ávanar..

Já, það eru að koma jól, ef þið hafið gleymt því :D hehe

Kannski að mar skelli sér á fyllerí á aðfangadagskvöld...??
Það er ekkert margt annað inn í myndinni annars.

Svo er enginn sérstakur matur hér á aðfangadagskvöld.
Svo að ég er að spá í að fá mér íslenskar pulsur í pulsubrauði sem að Bjöggi kom með um daginn með sér út...

Sæla, sæla, sæla...

Fékk æðislegt jólakort í gær... og las það upphátt fyrir manneskjuna sem sendi mér það, sá upplestur var þó æði oft truflaður af tárum og snökti hjá báðum aðilum :)
Takk sskan :) Hlakka til að sjá þig!!!!


Er á leiðinni með krakkana í bíó á eftir, að sjá Lassie. Já hver man ekki eftir henni. væri kannski hugmynd að taka Molly með og athuga hvort að hún læri ekki eitthvað af henni Lassie... Eins og kannski að svara nafninu sínu to begin with...

nú eruði örugglega að spá í hvurn fjandann ég var að skíra þennan pistil "leiðinlegir ávanar"...
Er búin að ákveða að á nýju ári (ásamt öllum þessum klassísku áramótaheitum sem mar strengir alltaf) að strengja það áramótaheit að venja mig af því að skilja alltaf alla skápa sem ég fer í OPNA!!! ég labbaði beint á hurð áðan inni í eldhúsi... á kryddskápnum... flatti aldeilis út andlitið á mér á henni... :/ og er hel aum í nebbanum... ég er ekki frá því að hundurinn hafi hlegið að mér...
Eitt ætla ég líka að venja mig... að setja tappa á hluti eftir að ég hef notað þá.
það er eitthvað sem flækist oft fyrir mér líka...

:D

hef svosem ekkert meira að segja nema að...


vissirðu að...
... Kjúklingur er einn af fáum hlutum sem þú getur borðað áður en hann er fæddur og eftir að hann deyr...?
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig