mánudagur, 13. september 2004

Bjólfskviða

Tékkið á þessari síðu um Bjólfskviðu. Svaka flott...
Var að lesa yfir Crewlistann.... Þarna voru nú nokkur nöfn sem ég kannaðist við og djammaði með á föstudaginn. Veit samt ekki nöfnin á neinum sem fengu nafnið mitt á rassinn nema á Martin sem var írskur leikari, voða voða voða sætur, Annars fengu Jason og Dean yfirmyndatökumenn eitt stykki Rögnutattú á hendurnar.
en þetta er cool síða samt!
Lítið gerðist í dag, en fékk að crasha enn einu sinni uppi í "þaki" hjá svenna... Þessi höggbor fyrir utan gluggann hjá mér allan daginn er held ég að grafa eftir olíu. mér væri þá alveg sama ef ég fengi eitthvað bensín!!
Mana ykkur í að horfa á "there's something about Miriam" sem er raunveruleikaþáttur á Stöð 2 á miðvikudögum og er svona eins og Bachelorette. nema... Að sæta Miriam er KYNSKIPTINGUR!! og strákarnir vita ekkert .
hehe

SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig