þriðjudagur, 21. september 2004

Helgin...

Jæja, rauk semsagt austur sem áður og ætlaði svo aldeilis að skella mér á hljómsveitaræfingu... en neeeiii, það var bara ekkert hljóðkerfi svo að ég fór balasta heim og fúsi kom svo þangað og við ákváðum bara a ðdetta í það ,enda ekkert annað hægt að gera í stöðunni. Enduðum á að kíkja á barinn (sem fyrr) og var samt allt frekar rólegt þar... Nema að mér tókst að verða smáá tipsy, ekkert meir, sem var kannski bara fínt enda saltkjöt í hádegismatinn! mmmm
Laugadagurinn fór meira í dunderí og hitt og þetta annað en að slappa af... Við fúsi héldum eina ansi góða og langa æfingu um miðjan daginn (1 og hálfan tíma) og æfðum upp á ólýsanlegum tíma 3 tíma prógramm sem planið var að flytja á kaffihúsinu um kvöldið...
Það eina leiðinlega sem er leiðinlegt við að spila á kaffihúsinu er það að þurfa ða raða upp í möppuna, ljósrita og græja. jakk hvað það er tímafrekt. KAnnski engin þörf á að gera þetta svona nákvæmt en svona eru kvenmenn.... alveg ótrúlega furðulegir og sérstaklega ég því að ég vil hafa allt svona á hreinu... Allavegana hvar í prógramminu hvert lag er.
Þegar búið var að slétta og laga hárið, skella framan í sig 5 tegundum af augnskuggum, velja eyrnalokka við hæfi pakkaði ég möppunum niður og skellti mér út í skóla....
Mikið rosalega er skrítið að koma inn í þennan skóla aftur. Og ég sem lofaði mér að koma aldrei inn í hann aftur eftir ða ég útskrifaðist um árið!
En allavegana. Ástæðan fyrir því að ég var þar var sú að við vorum að fara að spila á skólaballi fyrir 7.-10. bekk úr vík og svo voru einhverjir gestir úr Rvk.
Þegar það var búið svona upp úr 10 rifum við hátalarana úr sambandi, unplögguðum öllu og skelltum út í Ram sem ég var svo helvíti fínt búin að bakka upp að skóla! Við þurftum nebbla hljóðkerfið út í Halldórskaffi ASAP.
Spileríið byrjaði þar upp úr 11 og spiluðum eiginlega stanslaust til rúmlega 2. Ansi gott kvöld það.
Endaði auðvitað ekkert allt of edrú, en fór bara snemma heim vegna ímissa uppákomna.
(og nei, var ekki dauð!! Ekki láta ykkur detta það í hug! )
Hehe

Er í skólanum núna. Ætli það sé ekki best að borða þetta nesti sem ég hafði mikið fyrir að smyrja í morgun (sparnaðaraðgerðir vegna Londonfarar)
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig