laugardagur, 22. október 2005

happy

allt rosalega fínt hérna.
Ennþá ekki kannski farin að þora að láta eins og Ragna og ráðast á hluti hérna en það kemur örugglega í næstu viku, ég er nú bara búin að vera hér í 3 daga! give me a break.
Er kannski pínu feimin, sem er líka skrítin tilfinning

Smell vel saman við hjónin og þá sérstaklega Mary, Madeleine er líka orðin góð vinkona mín eftir að hún sá allt málningardótið mitt :) Horfðum svo á Casper inni í herberginu mínu áðan en ég er með flakkarann tengdann við fartölvuna því að scartstykkið er svo stórt að það passar ekki inn í hólfið sem það á að fara inn í áður en því er stungið í samband.

tölvan sleppur svosem
kaupi kannski annað scart ef ég rekst á það

Annars þá fór ég út á lífið í gær, með öðrum au pair-um. gaman og í senn skrítið að barirnir LOKI einfaldlega kl 11! ekki slæmt að vera komin heim á skykkanlegum tíma í dag og var komin á fætur kl 9.
ég komst líka að því að ég drakk 2 pints af bjór á meðan þær drukku eitt hvítvínsglas eða einn smirnoff ice :/

fór í dag með Rory á rúntinn og hann kenndi mér að rata inn á helsta motorway-ið og fara til Guildford, ég á þó sjálfsagt eftir að villast eitthvað þangað til að ég rata þangað næst sjálf. það er svo mikið af trjám hérna. á íslandi sér maður alltaf sirka hvar hlutirnir liggja eða hvert maður á í aþað minnsta að stefna! :) ég olli engum alvarlegum slysum og þetta var bara EKKERT mál, enda búin að vera að venja þá hugsun við að líta í rétta átt og allt þegar ég fer inn á götur og sollis. ef það var eitthvað sem truflaði mig, þá var það kannski að geta staðsett vinstra hornið nákvæmlega... erfitt þegar maður er svona hinum meginn. maður veit nú hvort sem er hvar það horn er !
:)

Rúntur á morgun með sjálfri mér og gsm símann svo að ég geti hringt á hjálp þegar ég villist ! :)

er að passa í kvöld.
lítið samt að passa svona stálpaða krakka.

By the way, þá er ég komin með webcam sem ég keypti í PC world í dag. þið getið séð mig ef þið viljið semsagt

svo eitt enn..
Ragna85@hotmail.com tók upp á því að fockast upp í dag. er því búin að skipta yfir í rokkgellan@hotmail.com..
endilega addið mér inn ef ég er þar ekki núþegar.
ég flutti samt contact listann yfir svo að ef að þið hafið verið á ragna85 þá eruð þið á rokkgellan@hotmail. þurfið bara að samþykkja mig :) sem þið nú örugglega gerið er það ekki ?? :))))

jæja, Law and order á Sky,

sjáumst
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig