laugardagur, 1. október 2005

pirr pirr

stundum er það ALLT sem pirrar mig!
þá er best að leggjast bara upp í rúm og horfa á video eða eitthvað sem krefst ekki mannlegra samskipta þar sem að oftast er það eitthvað því tengt sem pirrar mig!

Fór samt í Idol partý í gær til Hildar, þar var mannfjöldi mikill samankominn ásamt "Idolstjörnunni" sem Fannari fannst TILVALIÐ að nefna mig og ég hét ekki annað út kvöldið.
Idolstjarnan varð svo að standa sig í singstar... enginn snillingur ég þar á ferð enda ekki farið í þetta að ráði, rétt sleikti samt undir 10000 stigin í eitt skiptið, svo að frægðarsól idolstjörnunnar hætti ekki að skína í gærkvöldi.
Fúsi og Orri komu svo og fór ég með þeim niðrí bæ. Ég og fúsi fórum þá á pöbbarölt með nýja vini okkar Stroh 60 sem veldur minnisleysi ef maður talar og mikið við hann.

ekkert að segja í kvöld.
ætli ég geri nokkuð nema að fara á Hressó kannski með Hugborgu og Hildi að sjá Frikka spila. annars er ég svo pirr að ég er komin með illt í magann! vona að það lagist, því að satt að segja, þá er ég engum manni bjóðandi í svona skapi!
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig