föstudagur, 6. febrúar 2004

verkjaraklukkurNAR sváfu ekki yfir sig.
stillti 2 í gær til að sofa ekki yfir mig í stærðfræðiprófið í morgun. faldi svo aðra svo rækilega að ég var næstum búin að tapa vitinu á að henda drasli ofan af henni áður en ég fann hana og gat látið hana hætta að garga.
Var öllu viðbúin þegar ég þurfti að fara út í morgun og setti á mig snjóþrúgurnar, vettlingana og fór í útigallann áður en ég hófst handa við að ná skóflunni úr skottinu til að moka trausta upp sem enn einu sinni hafði grafið sig í fönn. minnið mig á það að senda ekki næsta bíl sem ég eignast á skyndihjálparnámskeið. Hann lærir bara einhvern óskunda sem hann notar í tíma og ótíma.
Bila- til að koma í veg fyrir slys
grafa sig í fönn- tjah veit ekki til hvers en hann er vísast til skíthræddur við snjó (ætti nú að vera farinn að kannast við hann eftir 2 ár í eigu Rögnu)
hósta og ropa- vökvaskortur
og
innsog (gefur þá frá sér þannig hljóð að það virðist sem að vélin sé að fara upp úr húddinu) - þarf að hita sig upp eins og alvöru íþróttamenn
Allavegana

er komin heim eftir vikulega skýrslu á mætingu og sé fyrir mér Idol á spólu þangað til 11,10 þegar næsti tími byrjar.
(believe it or not. er ekki búin að sjá lokaþáttinn i Idol. hver vann?!)
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig