mánudagur, 9. febrúar 2004

jæja góðan blessaðan og stressaðan daginn.
Burraði beint til víkur eftir skóla því að ég þurfti að mæta á hljómsveitaræfingu þó svo að Rútur þurfti að hitta pocket rocket í rvk og komst ekki ... Einsi stökk bara í skarðið á meðan í smá stund. Mikið var nú lítið gert af sér á flöskudeginum og ekki einu sinni smakkaður bjór. (og ég sem gaf blóð á fimmtudeginum :) ) Þurfti líka að hvíla mig þar sem að ég var búin að ákveða mig að fara í bæinn um 3 leitið á laugardeginum í partý hjá Katrínu, Ásrúnu og Svönu, var voða spennt en það var víst alveg CRAZY veður þar, myndi þetta takast???.
Auðvitað var svo hljómsveitaræfing snemma á laugardeginum attur og þá byrjaði allt að fara úr böndunum. Eftir að ég og Fúsi vorum búin að þvo bílinn minn fór hann að tala um það að hann væri að fara á þorrablót á Ketilsstöðum og var eitthvað sorry yfir að vera að fara einn og myndi ekki skemmta sér so vel líklega.... ég spurði hann þá afhverju hann hefði ekki boðið mér með...... hann hafði bara ekki fattað það :( Svo lét ég þau orð flakka að ef hann reddaði mér miða (Og það voru bara nokkrir tímar í blót) þá myndi ég koma með honum. þið getið svo giskað á framhaldið. ég fór ekki í partý hjá stelpunum :( heldur bjó til góða klaftasögu með því að mæta sem partnerinn hans fúsa á blót, dansaði svo af mér lappirnar í gömlu dönsunum... :) komst svo heim einhvernveginn mjög sátt, ánægð og xxxx já og þreytt.... MEN hvað var gaman!!!!
Sunnudagurinn fór svo í klappstýrustörf.
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig