miðvikudagur, 18. febrúar 2004

Jæja, þá er komið að því....
ég á ammili á morgun!! :)
í tilefni af því þá ætla ég að halda upp á þennan atburð með fæðingardagsteiti þann 21. feb heima hjá mér og öllum er boðið.... (sem ég þekki ) er búin að senda út hóp-sms en er auðvitað ekki með alla í símaskránni sem mega koma. Planið er svo að fara eftir partýið (um hálf 1) á Gaukinn og sletta þar ærlega úr klaufunum langt fram eftir öllu, á eftir að tékka á hvort að það sé einhver díll í sambandi við aðgangseyri ef að maður heldur upp á afmælið sitt þar en ég læt ykkur vita hérna á síðunni. fyrir meiri upplýsingar sendið mér sms eða hringið (8660781) ...
Lítill fugl hefur hvíslað því að einhverjar veitingar gætu orðið en mjög litlar ef einhverjar verða svo að þið verðið að koma með ykkar eigið.
Vonast til að sjá ykkur öll!!!
knús og kossar
Ragna BJörg
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig