miðvikudagur, 11. febrúar 2004

ætla ekki að vera með neitt vesen er orðin þreytt á einhverju bulli.... comments er ekki til að koma með einhver leiðindi, ekkert bull, og ekkert um eitthvað sem kemur textanum ekki við. búin að henda út því sem ég vil ekki hafa en haldiði samt áfram að skrifa í comments, bara eins og þau sem eru inni núna, einhver skemmtileg og eitthvað sem einhverjum langar til að lesa. ég er ekki að skrifa blogg til að auglýsa mig eitt eða neitt, bara hvað ég er að gera og ég er bara ég... so sorry. misskilin allt of oft (sem oftast er vegna þess að maður talar ekki út hlutina) en Hæ, ég heiti Ragna :)
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig