fimmtudagur, 20. mars 2008

Ragna is... Ragna.is

Hugræna atferlismeðferðin gengur ágætlega :)

fór í matarboð í gær og fer á akranes í kvöld... I'm staying active like never before :) 

Er komin á enn fleiri hjúkkuvaktir í vinnunni, ég stóð mig svona vel ;) vika eftir í vinnunni og svo er ég að fara í eitthvað smá ferðalag rétt út fyrir Reykjavík en veit ekkert hvert... Ég þyrfti kannski að fara að reyna að draga það upp úr réttum aðila hvert ég sé að fara. 


SHARE:

2 ummæli

  1. Ertu á Akranesi??? Ég líka :) Komdu í heimsókn :)

    SvaraEyða
  2. Nafnlaus10:15 f.h.

    Eg hlakka til ad byrja lika a hjukkuvoktum ...hljomar allt mjog spennandi hja ter :)

    kv, Tinna

    SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig