föstudagur, 21. mars 2008

Ég komst að því í gær að Akranes er voðalega kósý bær :) 
Ég get allavegana sett hann á listann yfir staði sem ég gæti hugsað mér að búa á. 
...Hann er farinn að vera ansi langur.

Fór ein í sund dag, sem var ekki upprunalega markmiðið en svoleiðis enduðu hlutirnir. Það skemmtilega við sundferðina var að mér tókst að rekast á 3 sem ég þekkti og 2 af þeim voru einir líka svo að ég hafði einhvern til að spjalla við. Veðrið var frábært í Reykjavík í dag og þustu Reykjavíkurbúar í sund. Það margir mættu í Árbæjarlaugina að það varð að hætta að hleypa ofaní! 

Er alltaf að lenda í fleira og fleira (námstengdum) spennandi hlutum og atvikum í vinnunni, svo að ég meira að segja farin að vera svoldið sjóuð :) Er svo mikið að lifa mig inní þetta að ég tek ekki eftir hve hratt dagurinn líður og hlakka nú enn meira til að fara að vinna á Krabbameinsdeildinni. 
Er núna að skoða leiðir til að komast héðan frá Íslandi og vonast til að bankar landsins verði mér hliðhollir :)
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig