fimmtudagur, 6. mars 2008

enginn titill

jæja... ég komst í gegnum prófin þrátt fyrir flensu og vil nú ekki gera þetta oft á lífsleiðinni... gott samt að vera búin í prófum og þurfa ekki að taka lokapróf næstu 10 mánuðina :) Ég er svo farin að vinna í Holtsbúð og verð þar til 26. mars. Eitt er svoldið skrítið, ég má núna taka hjúkkuvaktir og fyrsta hjúkkuvaktin er á mánudagskvöldið... jámms... mín bara hjúkrunarfræðingur það kvöldið og sé um öll lyf og alles klabbet. Do I feel grown up ? YES!

Vikan er búin að vera fáránlega erfið og ég ekki búin að vera upp á mitt besta. Ég held satt að segja að ég geti ekki orðið minni en ég er akkúrat núna svo ekki taka því illa ef ég er virkilega fjarræn, uppstökk og vil vera ein. I just need some time. 
Ég er að fara um helgina til Akureyrar í skíðaferð (Brettaferð) með hjúkrunarfræðideildinni og ég er virkilega að vona að bólginaugu.is og aumingjaskapur.com verði skilið eftir heima og ég gleymi stað og stund með stelpunum mínum. :) krossleggjum svo fingur að enginn slasi sig. 

Þorraferðin var að sjálfsögðu farin síðustu helgi og ég á eftir að finna nennu til að blogga um það og/eða setja inn myndir. 


SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus3:23 e.h.

  Hlakka til að eyða helginni með þér sæta, það verður geðveikt gaman hjá okkur í höfuðstað norðulands;)

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus7:17 e.h.

  smúts...


  Gott að bailey´sinn smakkaðist fínt í glösunum.. Ég var sko lööhöngu sofnuð þegar ég fékk smsið svo ég sá það ekki fyrr en í morgun :) Vildi nú ekki gera þér þann óleik að senda þér sms þegar ég vaknaði.. þá var klukkan bara 6 hjá þér :D

  Guðanna bænum farðu varlega á brettinu og bið að heilsa tengdó :D
  (ef þú rekst á þau)

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig