þriðjudagur, 18. mars 2008

nýKlippt og gjörbreytt


ótrúlega mikil breyting ? :))))

en ég er sátt samt sem áður. . .

Hvað á ég að gera í fatamálum? ég er algerlega að vaxa niðrúr öllum fötunum mínum... íþróttabuxur eru ekki cool til lengdar.

Vinnutörn 2 hefst á í kvöld. og svo er ég bara á morgunvöktum þangað til á miðvikudag, þá er ég í fríi. Á Páskadag sjálfan er ég samt á kvöldvakt og þessvegna hef ég ákveðið að bjóða hjúkkunum mínum heim á laugardagskvöldið. Ég er með sjálfa mig í hugrænni alferlismeðferð þessa dagana og þetta passar ágætlega inní það plan :)
SHARE:

3 ummæli

 1. Nafnlaus8:53 e.h.

  ohh þú ert svo sæt..

  en bara eitt í stöðu fatamálanna.. leggja peninginn inn á lokaða bók sem þú eignast við alla þessa vinnu.. og hoppa svo út til mín í verslunarferð..

  bara spurning hvenær krónan fer að haga sér..

  Hvað er annars í gangi. 16.6 !!!!!

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus10:45 e.h.

  rosalega fín :)

  SvaraEyða
 3. Nafnlaus5:55 e.h.

  Hæhæ, var að vafra á netinu bara og fann þessa síðu í gegnum 4x3 síðuna, og ég verð bara að hrósa þér, held ekki að nokkri manneskju hafi tekist að taka svona margar myndir af Orra Ö. en þér, allavega hef ég ekki séð svona margar myndir af honum, hvernig ferðu að þessu?! Ég er búin að þekkja hann ,ehemmm frekar náið, í hálft ár og ég hef náð 3 hliðarmyndum af honum!!

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig