sunnudagur, 2. september 2007

my silly smile...

...caused by a fantastic weekend that's ending...

ég held samt að það sé þynnka sem er að gera mig hálf furðulega núna líka... ekki bara silly smile-ið :)
Fór á Hólahátíð í gær og fékk far með foreldrum mínum sem ákváðu að fara með fellihýsið bara upp í Hólaskjól og þar með var ég komin með fyrsta flokks gistingu uppí hólum og þurfti ekki að velta því fyrir mér hvar ég ætti að sofa, eða hvernig ég ætti að koma mér niður í menninguna aftur um nóttina.
Komum um 8 og ég og Jobbi hálf bílveik eftir hristinginn alla leiðina frá Búlandi. var rugl þunn á laugardeginum þegar ég vaknaði eftir laugardagsdjammið, fannst ég ekkert vera ÞAÐ drukkin þegar ég húkkaði leigara á leiðinni heim... já! þið lásuð rétt ! LEIGUBÍL ! andsk... ég sá bara eftir 820 kallinum alveg endalaust mikið ! ég samt keypti mér ekkert niðrí bæ og kom ekki við á devitos á leiðinni heim svo að í heildina var þessi bæjarferð ekki dýr. en jæja
þegar við komum upp í Hóla fór pabbi að grilla og ég kíkti á liðið sem var komið og fór að drekka ... aftur...!
Ragnar trúbador ( fylgir þetta nöfnunum að heita Ragna/Ragnar og vera að trúbba... nú erum við allavegana 3 sem ég þekki) var með eina rafmagnið í húsinu og spilaði eins og herforingi. Brennan var á sínum stað og brekkusöngurinn. Nýtt atriði var kynnt á Hólahátíðinni en það var kjötsúpa ofan í allt liðið ! ekkert smá skemmtilegt. Eftir að hún hafði verið borðuð niðri fóru allir upp þar sem að þar var dansað, tvistað, dottið, teknir hringir á súlunni, borðað hrátt hangikjöt sem hékk á 2 stöðum í húsinu (og vá ég angaði eins og hangikjöt enda alltafað dansa utan í það ! ) ásamt því að troða sig út af hákarli og brennivíni...

vaknaði í morgun og fékk morgunmat í boði hússins og fór svo bara ekkert úr náttfötunum fyrr en ég var komin alla leið heim til Víkur --> mjög þreytt.

er núna komin í bæinn og er þreytt og illt allsstaðar...

skóli á morgun og þá koma örugglega myndir inn :D

c ya
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig