mánudagur, 10. september 2007

glosurugl...

stundum get ég glósað í hringi án þess að skilja nokkuð í minn haus !

"C3 getur klofnað að sjálfu sér í C3a og C3b í plasma og C3b getur bundist yfirborði sýkils. Þáttur B bindst C3b og þáttur D klýfur B í Ba og Bb. C3bBb myndar annan C3 klippi sem klippir meira af C3 niður í C3a og C3b. "

WHAT?!
SHARE:

6 ummæli

 1. Nafnlaus12:37 e.h.

  svo er himinninn blár!!!

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus3:17 e.h.

  nákvæmlega svona voru glósurnar mínar eftir þennan tíma og ég skil ekki upp né niður

  SvaraEyða
 3. Nafnlaus4:12 e.h.

  hahaha við erum einmitt að gera þetta sama, þvílík gleði;)

  SvaraEyða
 4. Nafnlaus8:47 f.h.

  what?
  örverufræði eða..?

  SvaraEyða
 5. úff... ég man það satt að segja ekki.... svo vel glósaði ég ! :)

  SvaraEyða
 6. Hahahaha!! Skellti alveg upp úr þegar ég sá þetta hjá þér! Var bara fyrir svona klukkutíma að glósa um þetta nááákvæmlega sama og klóraði mér svona svipað mikið í kollinum yfir því og þú gerðir :)

  En við hjúkkurnar stöndum saman. One day munum við skilja þetta ;) One day!!

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig