fimmtudagur, 15. febrúar 2007

ég held . . .

... að ég hafi bloggað yfir mig á sunnudaginn !

eða þá að héðan sé ekkert að frétta.
Bloggleysið stafar samt af ágætum slatta af hvorugtveggja. Ég ætla samt að reyna að skrifa 5 línur núna.

í gær áttu 2 hjúkkur afmæli, Jónsi og Sibba. Jónsi bauð í voðalega fínt og flott kaffiboð og Sibba var eiginlega búin að halda upp á afmælið sitt.

Herra valentínus mætti ekki til mín í gær ( wonder why ?! ) en ég veit af voðalega rómatískum manni út í bæ sem var sko búinn að skipuleggja heilan ratleik með vísbendingum og orðarugli til að koma sinni heittelskuðu á óvart ! :)

Vísindaferð verður farin í Mastercard á föstudaginn og ég bruna svo austur á laugardaginn til að fara á margfrægt þorrablót á Eyrarlandi :) Sunnudagurinn fer í þynnku og baka kökur fyrir AFMÆLIÐ mitt sem er á mánudaginn ! :) vei vei vei
SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus11:12 f.h.

  Vá, ég held þú eigir met í þorrablótum ;-)

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus5:39 e.h.

  já ég held að palli gæti gefið út bók um hugmyndir til að koma elskunni sinni á óvart :)

  He is ALL mine :D

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig