þriðjudagur, 17. maí 2005

síðasta prófið

Jæja, þá er það official! Síðasta prófið í MH búið, býst þó við að þurfa að taka endurtektarpróf í stæ 503 í næstu viku og ef ég næ því, þá er aldrei að vita nema ég útskrifist þarnæstu helgi! :) þá verður sko haldið svaaaaka geim! :)
svo krossleggið putta !

Kom ekkert niður á prófinu þó að ég hafi verið að spila alla helgina. Náði að lesa allt og glósa og fara yfir allt frekar vel, svo rúllaði ég upp prófinu, tjah, allavegana ekki fallin! og það skiptir nú mestu máli! :) Ég og mín "heppni" samt :)
mín rýkur af stað upp í skóla kl tíu mín í 11, hefði verið svona akkurat tímalega og ég vil ekkert vera að mæta neitt allt of snemma því að þá stressast maður bara upp. Neinei, bíllinn bilaðu aftur :) Tímareimin sko... nú er það official að hún er einfaldlega gölluð eða strekkjarinn eitthvað bilaður!
Ég þvi rullaði bílnum bara aftur inn í stæðið og hringdi á leigubíl. hringdi svo í föður minn og lét hann heyra það. að bíllinn væri sko ekkert í lagi!!! hann væri AFTUR bilaður og hvernig ætti ég að vera að flytja, ganga frá lausum endum og kaupa útskriftardót þegar bíllinn andaði ekki einu sinni! sjáum til hvernig það reddast...

Ég verð því líklegast heima við í dag :) Hefði samt verið jafn gott veður og í gær hefði ég farið niðrá laugarveg í búðarráp og reynt að finna the missing piece í útskriftarfötin... en það má bíða aðeins lengur. það er nebbla alveg skítakuldi! :)

Helgin var samt fín, og mikið af góðum mat borðaður, og kökur lika, enda búin að baka súkkulaði og eplaköku... allt undir því yfirskyni að klára sem mest úr ísskápnum áður en ég flyt og í þeim flokki eru egg og smjörlíki, sem er aðeins hægt að gera eitt við :))))

mig langar í klippingu by the way!
Var að fatta það að ég er komin með heavy mikið hár og lit rétt svona í endunum, ég get svo svarið að ég hef ekki séð minn raunverulega hárlit síðan ég fermdist! hann er nú mun ljósari en ég hélt hann vera.. gaman að því :) ég er semsagt ekki alger gervi ljóska


2 snafsar verða svo trúlega á kaffinu með eurovision stemmara á laugardaginn þegar Selma vinnur Eurovision :)
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig