miðvikudagur, 25. maí 2005

3 dagar í stóra daginn!

jæja þá er allt að skríða saman...

en HVAÐ haldiði að mér hafi NÆSTUM tekist að gera!!!! já, giskið núna!
Svenni á Klaustri hringdi í mig í gær þegar ég var að pakka niður áður en ég færi austur til Víkur og spurði hvort að ég gæti nú ekki gert honum greiða, hann væri eiginlega bíllaus í bænum og hvort að ég gæti þá nokkuð kippt honum með í útskriftarveisluna hennar Árúnar.
Ég taldi það nu vera lítið mál og útskýrði fyrir honum samt að ég ætlaði að skreppa fyrst austur og kæmi svo bara aftur í bæinn til að fara í útskriftarveisluna... Tek það fram að þarna var klukkan RÚMLEGA 6 í gærkvöldi.
anyway...
Hann varð svolitið skrítinn og sagði, já, hún er náttla samt kl 7... ég hin sallarólegasta svaraði, já, éghélt það líka, ég kem náttla svona í fyrra fallinu á fimmtudaginn sko...
Þarna var ég ennþá að koma í útskriftarveislu til árúnar á fimmtudaginn kl 7...
Hann verður þá ennþá skrítnari í símanum og segir, uuuu, hún ernáttla í kvöld sko..
ég sagði bara "bull... hún er auðvitað á fimmtudaginn!"
Eftir smá rökræður trúði ég kauða og þá var náttla allt orðið upp í loft, ég átti eftir að kaupa mér brjóstahaldara og skartgripi, sem ég ætlaði ða gera á fimmtudeginum ÞEGAR ÉG ÆTLAÐI AÐ KOMA Í ÚTSKRITFINA ! og tala nú ekki um að pakka inn pakkanum! en þetta reddaðist allt og ég komst á réttum tíma! hehe, mikið munaði litlu þarna! :)

Fór svo til Víkur þar sem ég nennti ekki að fara snemma í morgun, samkvæmt mínum bestu upplýsingum áttum við fúsi að vera að spila á Hótel Dyrhólaey í kvöld... en pirr pirr pirr pirr pirr!! neinei! Fúsi náttla segir mér það kl hálf 5 í dag að við eigum að spila á morgun (fimmtudag) fyrir 20 manns sem er komið á grafarbakkann... næst spyr ég allra spurninga hvenær við eigum að spila!
ég hafði semsagt farið til víkur til einskis og dreif mig þvi aftur í bæinn í kvöld ,ég þurfti svo eftir allt að fara í bæinn á fimmudeginum, enda búin að bóka mig í tíma út um allan bæ í að gera hluti sem að ég ætlaði að gera "í leiðinni" og að fara í útskriftarveisluna hennar Árúnar,
Fer svo austur aftur annað kvöld og aftur í bæinn föstudag.... svo aftur austur eftir útskrift bara....

Eruð þið ekki alveg hætt að fatta hvað ég er að skrifa ? hehe

tókst samt að verða pirruð og fúl AFTUR á að fara til Víkur... fegin að vera komin í bæinn aftur... í einveruna.
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig