Hér er snilldin...
Þetta er SVO góð pizza að ég myndi gera 2 svona og eina með pepperoni ef ég fengi að ráða.
Galdurinn kemur frá árunum mínum á Halldórskaffi. Þar var þessi pizza fundin upp.
Þettar er sumsé ekki gert eins og hér í Reykjavík, þar sem pizza með osti er bökuð og svo hvítlauksolíu penslað yfir þegar hún kemur úr ofninum.
Þess í stað er íslenskt smjör soðið saman í potti með 1-2 krömdum hvítlauksrifjum og smá steinselju (þurrkaðri eða ferskri)
Notið uppskiftina að pizzabotnum hér á síðunni
Bræðið smjör með hvítlauki og steinselju sem er svo dreift yfir pizzuna
svona einhvernvegin
(þetta er eins og bearnaise sósa... haha)
Smá trikk er að salta aðeins !
Ostinn yfir og svo inní ofninn
Þar til að hún er gyllt og búbblandi
Taddaaaaah!
p.s. skil ekki hvaðan þetta eldfjall kom. Svona kemur næstum aldrei. En til að losna við svona úr pizzum þarf maður að stinga gaffli í deigið áður en það fer inní ofn
Enjoy
Nammmmiii
SvaraEyðavá ég fékk sko vatn í munninn...mmm ætla sko að prófa þetta jammeiiii
SvaraEyðakv.Lóló
SvaraEyðahehe gleymdi að kvitta ;O)
Já magnað. Takk fyrir mig.
SvaraEyðaKveðja Frá Hornafirði
Guði sé lof fyrir Google :) Takk fyrir þessa yndilsegu uppskrift!
SvaraEyðaKveðja úr Hafnarfirði;)
-KT
Svona til að toppa þetta alveg þá set ég hvílaukssmjör eða olíu á kanntinn líka, nammm... :D
SvaraEyðaKv.
Berglind
oh en girnó, verð að prufa þetta hehe
SvaraEyða