mánudagur, 4. febrúar 2008

mánudagslesningin gjöriði svo vel.

Vefjagigt, sjögren's, fjölliðagigt... jú neim it.. þetta á ég allt eftir að kunna í vor... ;)
lærðum það af kennarnum að það er ólöglegt að nota okkur sem tilraunadýr af kennurum, í einhverjar rannsóknir, er bara mjög fegin to tell u the truth. Þeir eru nefnilega mis furðulegir þessir karlar/konur sem standa hérna upp við töflu. Held þó að "hemmi gunn" sem mætir reglulega með  "SLÆDS"vél með tilheyrandi látum og finnur svo aldrei slædskubbana sem hann vill skoða, svona að ekki sé endilega nefnt að þetta er allt frá '93 eða eldra... 
hver á svona vél og notar hana ennþá ?!! úff...

Kosningar eru fyrir stúdentaráð 6. og 7. febrúa og njótum við góðs af því hérna í skólanum. Ég hef ekki keypt mér ávöxt eða topp síðan einhverntíman fyrir 2 vikum og vona að það sé ekki að fara að breytast :)

aðeins 2 vikur eru eftir af skólanum og er s.s. búin 15. feb... er ennþá að reyna að velta fyrir mér hvað ég á að gera á ammilinu mínu, hef verið að velta því fyrir mér að gera kannski EKKERT svona til tilbreytingar þar sem að það er ekkert svakalega "spes" að verða 23 ára (DÓH) eeeeeeeeeen.... mér finnst það bara hræðileg tilhugsun, að gera EKKERT ! 
partý er samt fyrirhugað 29. feb ef þið væruð svo væn að taka hann frá :) 

myndir eru svo líka komnar inn frá helginni og má finna þær HÉR

svona til að hætta að valda misskilningi þá var Jobbi litli í heimsókn hjá mér í síðasta bloggi, getið hætt að spurja mig á msn :)
SHARE:

2 ummæli

  1. Nafnlaus8:14 e.h.

    kemuru ekki bara fljúgandi til mín og ég mun dekra við afmælisbarnið niður í tær :D

    SvaraEyða
  2. hey Solveig er með Sjögren's! :þ

    og btw....þú varst HEPPIN að þurfa ekki að láta krukka í nárann á þér...it hurts! a lot!!!

    SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig