þriðjudagur, 26. febrúar 2008

heilsublogg

Heilsan er skömminni skárri... hvort að það sé út af reglulegri inntekt af íbúfen (hitalækkandi) eða ekki vil ég ekki vita. er bara með nokkrar kommur núna og námunda að 38° en ekki að 39° sem gerir lífið mun bærilegra! veeeei :) 

nóttin var helvíti spennandi ... með óráð, svima og svita og hefði verið einstaklega skemmtileg hefði einhver orðið vitni að hve rugluð ég var, ég satt að segja kann ekkert að fá hita og er ekki að fara að leggja það fyrir mig heldur.

bakið er ekkert svo slæmt heldur og veit ég ekki heldur hvort að það sé íbúfen (bólgueyðandi og verkjastillandi) að þakka.

næst er handlækningafræði á morgun ! og það er eins gott að ég verði komin með radical nephrectomiu á hreint og búin að læra bullið hjá Kidda hjartalækni :)

ég ætla að stelast niður í sjoppu (með húfu og í úlpu!) og kaupa mér samloku... fattaði að ég gæti varla búið nær sjoppu  svo að deginum er sjálfsagt bjargað :) 


takk fyrir kveðjurnar, ég var ekki sú bjartsýnasta í gær ! haha. já og þó... þetta var frekar fyndið allt saman.

SHARE:

1 ummæli

  1. Nafnlaus5:21 e.h.

    passaðu upp á nýrun, NSAID virðist skemma þau e-ð.. svo geturu líka fengið magasár með þessari NSAID neyslu og ef þú ert helicobacter pylory jákv þá geturu í framhaldi af því fengið magakrabba :O

    SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig