föstudagur, 8. febrúar 2008

Heilablæðingar...

"þetta er fólk sem hefur dáið"

sagði kennarinn á meðan hún sýndi okkur glæru með myndum af 4 sundurskornum heilum til þess að sýna okkur staðinn þar sem heilablæðingin hafði verið...

"merkilegt" hugsaði ég.. "að þeir hafi virkilega ekki fengið neinn heila úr lifandi manneskju til að skera í sundur og sýna nemendum?
SHARE:

7 ummæli

 1. Hahahahaha, priceless ;)

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus5:02 e.h.

  hahaha þegar þú segir þetta, þá er ég farin að fatta að ég þarf að fara að endurskoða glósurnar mínar, þvi ég held að ég hafi glósað þessa setningu;) hahahhaahaha

  SvaraEyða
 3. Nafnlaus7:44 e.h.

  merkilegt nokk :D

  SvaraEyða
 4. Nafnlaus12:47 f.h.

  Ég hef fengið blæðingu inná heilann á mér í fyrra (2008) 2.des þegar ég var í skólanum og semsagt lamaðist á vinstri hlið í einhvern tíma en slapp frekar vel, ég semsagt átti að deyja eða lamast.það skrítna er, ég er ekki frekar gamall ég er á 16 ári (2009).

  SvaraEyða
 5. Nafnlaus12:56 f.h.

  ég gleymdi að setja nafn mitt við þegar ég sagði að ég fékk heilablæðinguna (2008) 2.des
  annars heiti ég Patrekur árni

  SvaraEyða
 6. Sæll Patrekur Árni. Voðalega hefur þú verið heppinn að sleppa svona vel og mikið ertu ungur að fá heilablæðingu. Vona að þú haldið áfram að skemmta þér í gegnum lífið :)
  Efast ekki um að þú sért súper duglegur í þessu öllu saman

  SvaraEyða
 7. Nafnlaus8:43 e.h.

  Get nú ekki sagt það að ég sé að skemmta mér í lífinu síðustu mánuðina. Ég var í helvíti í 14 daga uppá spítala, þetta voru verstu kvalir sem hægt er að upplifa, dag og nótt var ég í kvölum, þótt ég var deyfður með 5tegunda verkjalyfjum.ég var með 4-5 krana í hendinni sem voru að dæla í mig morfíni og næringu. Patrekur Árni

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig