föstudagur, 16. mars 2007

á næturvakt, á næturvakt...

... er draugalegt að vera.... trallallalla

stelpan sem er með mér er dottandi fyrir framan sjónvarpið og ég sá orðið stjörnur á að vera að vera risaverkefnið í makkanum, sitjandi fyrir framan leiðinlega hjólamynd...
Ég sit því hérna :D að skoða insúlínpenna og blogga! Sé það núna að það hefði verið sniðugt að koma með plokkarann og plokka mig og lita svona þar sem að flest allir virðast ætla að sofa í nótt, en ennþá er víst eitthvað eftir af vaktinni minni svo að það er aldrei að vita nema að meira fjör komi uppá. . . við erum núþegar búnar að díla við nokkra hluti af stóískri ró ;) Allavegana er skemmtilegt að heyra hroturnar úr gamla fólkinu úr herbergjunum, ekkert vesen á meðan :)


update! úff... mér varð á að segja þetta hér að ofan!
over and out
SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus9:37 f.h.

  Það er ótrúlega skrítið að vera á næturvöktum og "fylgjast með því" hvernig líkaminn hjá manni tekur því. Ég hef yfirleitt verið ný vöknuð þegar ég mæti á næturvakt og er því frekar þreytt alveg frá byrjun, svo um miðja nótt þegar þreytan er sem verst verður mér ísakalt ... svo e-ð svo máttlaus og alveg gjörsamlega búin á því, þangað til allt í einu að ég glaðvakna aftur og finnst þetta ekkert mál. En ég hef líka prufað að vinna næturvakt í frystihúsi og það er eiginlega mikið betra, þessir 12 tímar liðu bara eins og einn eða tveir enda alltaf nóg að gera á flökunarvélunum ;-)
  En þetta er eiginlega orðið allt of langt komment, fer að nálgast sjálfstæða færslu ... þannig að ég er hætt núna
  sveinsdóttir out !!!

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus9:38 f.h.

  p.s nei, nei ég er ekki búin að lesa yfir mig í prófatörninni ... en ef þig vantar að vita e-ð um opinbert réttarfar þá hef ég svar við því :-)

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig