föstudagur, 27. ágúst 2004

Góðan dag góðir hálsar, einnig allir aumir hálsar

Jæja... Dagurinn í gær fór fram úr öllum vonum enda náði ég að mæta í alla tíma og kaupa jarðfræðibókina, var nefla send heim í jarfræði þar sem ég var ekki búin að kaupa bókina... En það skipti litlu, þurfti bara í staðinn að skila verkefni tímans yfir netið í gær.
Jarðfræðitíminn fór því í ísferð með Svenna Akerlie sem endaði fyndnari en ætlað var, enda steyptist Ragna á hausinn með ísinn í annarri fyrir utan búðina, engin stórslys hlutust af í þetta sinn nema 2 sár á ristunum, eitt á hnénu og marinn sköflungur, annar líður mér bara vel. Grey Svenni fékk alveg sjokk að sjá mig detta þarna í voða slóv mósjon en ég reyndi að segja honum það að hann yrði bara að venjast þessu enda er ég alltaf á hausnum og að meiða mig einhvernveginn... :)

Anyway...

Undir kvöldið fór ég til Svenna og endaði í svaka pizzaveislu með mömmu hans, eftir letikast fórum við svo í heimsókn til..... úps... Allavegana Bjögga og ...... Ester, Ellu, Elínu. Hjálp Svenni!!!
Allavegana endaði þetta með því að allir fóru seint að sofa.

Í gær var farið að örla á hálsbólgu og hausverk hjá ungfrúnni sem er búið að stökkbreytast og breyttist í hausverk, voða hálsbólgu, svíííma og svo svííííta, flökurleika og brenglaða sjón...
(Þeir sem vilja nánari útskýringar mega hafa samband... ) :p

Morguninn var heldur furðulegur....
Það eina sem ég sagði frá 8,30 til 9,50 var "já og þetta líka takk" Þarna sló ég örugglega persónulegt met í þagmælsku.
Þið þarna sem hugsið :"Þetta getur ekki staðist" Þá er Virkileg ástæða fyrir þessu. Ég var nefnilega í tvöföldum táknmálstíma í morgun. Ekkert smá hvað ég var að springa úr hlátri allan tíman því að kallinn (kennarinn) sem heitir Trausti og má oft sjá í Táknmálsfréttum er auðvitað heyrnarlaus og er með svo fyndin svipbrigði allan tíman þegar hann er að reyna að að segja okkur eitthvað að þetta er eins og sitja á sýningu hjá drepfyndnum lárbragðsleikara! :)
En maður skilur hann alveg samt.

Jæja, gott í dag, ætla að leggja mig og sjá til hvort að mér takist ekki bara að bestna....

SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig