föstudagur, 5. október 2007

I'm alive...

úff... langt síðan ég bloggaði síðast..
Frá því að ég bloggaði síðast hef ég
-farið í sumarbústað
-marinerað mig of mikið í heitum potti
-farið í fjallgöngu
-lært að sprauta undir húð og í vöðva
-verið í ruglinu
-eiginlega ekkert verið í skólanum ( er eiginlega enginn skóli núna)
-farið tvisvar til munda og ekki dáið ...

man ekki meira núna

er í kvöld ða fara á Grillið á Hótel Sögu... í afmæli hjá Pétri sem á Halldórskaffi...
---> einn besti díll sem ég hef gert fyrir gigg skal ég segja ykkur
---> hlakka til

er svo að fara austur á morgun, laugardag og reyna að taka á einhvern hátt þátt í Menningarveislunni sem stendur þar yifr um helgina. svo er líka jeppaklúbbshittingur á Ströndinni kl 9, ég læt mig nú ekki vanta þar ;)
hmm hvað fleira?
jú.
Þorbjörg og Fúsi eiga afmæli á sunnudaginn ( búin að kaupa afmælisgjafir ! :) )
Pálmi á afmæli í dag og Pétur Vert er að halda upp á afmælið sitt í kvöld... 60 ára RISA veisla...hlakka til að fara með Fúsa og Guðnýju og njóta lífsins ;) Pétur átti samt afmæli 17. eða 18. júní...svona er að reka kaffihús úti á landi.. það er enginn tími fyrir einkapartý á sumrin ;)

en jæja

ætla annað hvort í sund eða í baðhúsið... get ekki ákveðið hvort

c ya
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig