þriðjudagur, 12. júní 2007

Reykjavik.is

like it...
My room, my apartment, my dear nurse-friends...

hitti hana Hildi mína í hádegismat í gær... :) ætla reyndar að hitta hana aftur á morgun og fá hjá henni Mallorca myndir og svo held ég bara að ég setji þær inn ! :D mínar, þorbjargar og Hildar. þið verðið að taka frá 2-3 tíma til þess að skoða þær.

í sambandi við háskahjólagaurana síðan á sunnudaginn, þá er ég ekki að dæma nema þá sem keyra eins og apar...
já og svo í sambandi við að vera stoppuð af löggunni... tvisvar.. þá finnst mér það bara flott :) ég hefði allt eins getað verið full í fyrra skiptið og hefði getað verið að keyra enn hraðar en ég gerði. Sýnileg lögga er eitthvað sem ég ætla að styðja.

Fyrsta góða veðrið í sumar kom loksins í dag... Ég, Íris Björk og Harpa Þöll notuðum tækifærið til þess að þramma niður og upp laugaveginn og kíkja í nokkrar búðir og enda svo á að fara á Hressó, tylla okkur út í bakgarðinn og panta okkur hvítvín (já nema Harpa sem ætlaði að vera "healthy" og keypti sér myglaðan Mojito!)

klára shopping-listann á morgun og fer svo austur annað kvöld eða á miðv. morgun.

andskotinn já. Ég varð nett brjáluð í dag þegar ég fékk símtal um að giggið sem við vorum búin að bóka á Kaffihúsinu 30. júní á hestamannaballshelginni var afbókað því að kaffið var tvíbókað ! ARGH ! !!!!!!!!!
þetta ætlar ENGAN endi að taka. eða jú, kannski var þetta endirinn.
og ég og fúsa hlökkuðum svooo til að spila :(

Ragna... over and out
SHARE:

5 ummæli

 1. hurru, þú ættir kannski að benda löggunni á bloggið þitt...
  http://www.mbl.is/mm/frettir/frett.html?nid=1274473

  SvaraEyða
 2. já, er búin að benda löggunni á bloggið mitt...

  já, það verður allavegana einhver Guðjón á kaffihúsinu, verða 4 saman... ég veit satt að segja ekki meir, og pétur á kaffinu vissi heldur ekki meir.

  SvaraEyða
 3. Nafnlaus10:28 e.h.

  Svakalegt med tetta motorhjoladaemi sem tu sast...og er buid ad vera i blodunum lika audvitad.

  En ja ertu i baenum, vaeri gaman ad hitta tig

  SvaraEyða
 4. Nafnlaus7:35 e.h.

  Búin að komast að því að Mallorca var einu sinni í eigu Þjóðverja... Skýrir vangaveltur okkar! :)

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig