laugardagur, 24. júní 2006

lásuðið...


.... síðasta blogg??

þar sem ég sagðist vera svo hress??...

já.

það er víst ekkert skrítið, eins og Sunneva benti mér á ! :)

búin að setja met í að passa...
mjén I feel like 14 again..
passaði á fim og föst hjá skólastjóranum í St. Georges, skólanum sem krakkarnir eru í.

ég fór í dag svo til London að hitta krúttið hann Dave. oh, he's such a good laugh..
þeir sem vita ekki hver hann er þá kynntist ég honum á íslandi þegar það var verið ða taka upp Bjólfskviðu / Beowulf and grendel, fór líka til hans rétt fyrir jólin 2004, hann er semsagt áhættuleikari... nenni ekki að telja upp allar myndirnar sem hann hefur leikið í en hann sést nú hvort sem er eiginlega aldrei í þeim! hann leikur samt fullt í band of brothers og eitthvað í Da Vinci code... á eftir að sjá hana samt. ef þið sjáið verið að hálsbrjóta einhvern gaur í "flashback scene" þá er það Dave allavegana...
spjölluðum og hlógum helling og fórum út að borða í hádeginu, auk þess sem að þræða bari og drekka bjóra ;)

keypti mér ógeðslega góðan disk í dag!
"the singles" með Feeder...
mæli með ða þið tjékkið á honum... samansafn af frábærum lögum!!! og DVD diskur líka með.

í kvöld er lítið ða gerast, er að passa hérna heima í kvöld.
ég og Maddie (ásamt Molly) erum einar heima...
við horfðum því á DVD... bráðskemmtilega jólamynd... hmmm já.... um mitt sumar.
Madeleine sá semsagt um valið á myndinni sem heitir víst Elf... ég poppaði samt og við drukkum kók... SPENNANDI kvöld haaaa????
æj nei þetta var svaka kósí ;D

í kvöld er hestamannaballið í vík... ;((((((
wish I was there...
get ekki gleymt tilfinningunni í þegar ég stóð við barinn á einu ballinu og fatta allt í einu að allur salurinn kallar RAGNA-RAGNA-RAGNA.... (fullir Leikskálar) hjartað hoppaði alla leið ofan í skó þegar ég fattaði þetta... þá voru Paparnir búnir að kynna mig sem gestasöngkonu kvöldsins.
oh, þvílík snilld að fara á þessi böll!!!! einhverntíman ætla ég að njóta þess að vera í fríi daginn eftir samt :) hef alltaf þurft að vakna eldsnemma daginn eftir til að vinna... jakk

jæja, ég er hætt að tjá mig í kvöld...
skemmtið ykkur vel á ballinu dúllurnar mínar, geriði ALLT sem ég myndi gera!!!! (já, setjið hugmyndaflugið af stað!!)

xxx
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig