laugardagur, 16. október 2004

Komin í sveitina eftir langa fjarveru...

Mikið rosalega er gott að vera komin í vetrarfrí. var alveg að fara að fríka út þarna í höfuðborginni!
Anyway.
Fékk vinnu á Hótel Kirkjubæjarklaustri á fimtudagskvöldið og dreif mig því austur seinnipartinn á fimmtudaginn og fór að elda,brasa og vaska upp á hótelinu. Voru eitthvað um 117 manns í mat út af einhverri ferðamálaráðstefnu. Allt gekk voða smooth og var ég klifruð upp í rúmið mitt heima hjá ömmu og afa uppi á Hunkubökkum um 4 um nóttina.

Föstudagurinn fór nú mest megnis framan af að liggja og sofa, og lesa og sofa, og lesa aðeins meira og sofna einu sinni enn. Svona er þetta stundum :) Rauk síðan til Víkur undir kvöldmat því að ég hélt að ég þyrfti að fara að gera svoldið sem reyndist svo ekki vera. :( fúlt. Endaði því á halda Idol daginn heilagan með bjór og kíktu Hjördís, Fúsi og Krulli við.
Þegar Idol var búið og Ragna búin að slétta þetta litla hár sem eftir er á hausnum á henni var þrammað út í æfingarhús og að vanda var auðvitað ekkert söngkerfi frekar en fyrri daginn og alls enginn bassaleikari. Strauk því til Tryggva þar sem var alveg rosa partý og fólk bættist við í jafn óðum. Ég, Fúsi og Jón Örn stofnuðum litla hljómsveit sem samanstóð af blokkflautu, harmonikku og gítar en náðum þó ekki að fullæfa prógrammið áður en við þrömmuðum niður við undirleik Jóns Arnar með "allir dansa kónga " svo að gítarinn, harmonikkan og hristieggið varð að duga.
Þegar búið var að vekja alla nærstadda nágranna létum við fúsi okkur hverfa á pöbbinn og auðvitað ákvað ég að týnast þegar þangað var komin og lét Elsu skutla mér út á Höfðabrekku þar sem Carina og Willi voru að elda "english breakfast" fyrir kvikmyndaliðið sem stóð í næturtökum og kom í mat um 3 leitið um nóttina. :) Ég hélt uppi stuðinu á staðnum fyrir þreytta starfsfólkið með dönsum við Queen ásamt Ninnu. :) hehe.
Fékk að bjarga einhverjum sætum útlendingi sem var læstur úti og fékk því að fylgja honum á herbergið sem var svo alveg skelfilega óvart rafmagnlaust og hann sem þurfti að fara í sturtu og ég með ljós á símanum.... hehe. :)))))
Fékk einhverntíman rúmlega 4 held ég far með Tobba heim til Víkur þar sem ég sofnaði vært með Tígra malandi við hliðina á mér.
Home sweet home.

Svaf alveg skelfilega mikið út og afþakkaði laugardagsgrjónagrautinn og svaf aðeins lengur. Fúsi kom auðvitað að mér fáklæddri sem fyrr og dró mig á körfuboltaleik kl 2 úti í íþróttahúsi þar sem Drangur lék við Þór frá akureyri og við RÉTT töpuðum. ég hef ekki taugar í svona spennu!

Stefnan er svo tekin á djammið í kvöld aftur og jafnvel einhverja góða bjór-hljómsveitaræfingu. Planið er að reyna að enda djammið í sundlaug Víkur þar sem hún er víst að verða full af vatni og engar eftilitsmyndavélar komnar ofaní .... ennþá :)

SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig