miðvikudagur, 9. janúar 2008

sælinu

skólinn er byrjaður og ég er svona að átta mig á önninni. Hér verður mikið að gera næstu vikur... kennararnir hlaupa yfir efnið á súper hraða og skilja okkur eftir með hundruði blaðsíða eftir hvern tíma sem við þurfum að lesa sjálf og læra. Þetta er samt skratti skemmtilegt :)

fór í verklegan tíma í blóðtöku í gær og dró blóð úr Hörpu Þöll í gær og setti í sýnaglas. Það var svo tekinn blóðstatus af blóðinu okkar og fáum úr því í dag. Spurning hvað vanti í mann ?
allt gekk þó vel og ég er ekkert svo marin... 
ég fékk alveg snargeðveika hugmynd á sunnudaginn sem útfærðist samt ekki fyrr en aðeins síðar, sú hugmynd fór eins og sumar, alla leið og ég er á leiðinni til Amsterdam.. víhííí. Ekki seinna en á morgun (this is not a joke). kem svo aftur á þriðjudaginn. 

jæja
glósugeðveikin heldur áfram. 

SHARE:

5 ummæli

 1. Nafnlaus11:04 e.h.

  góða ferð sæta:)
  ...Tinna

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus3:08 e.h.

  góða skemmtun í úgglandinu ;0)

  SvaraEyða
 3. Nafnlaus7:55 e.h.

  Jiii minn! tíminn líður svo hratt að ég bara fattaði ekki að það væri komin fimmtudagur :) en góða ferð og skemmtu þér rosalega vel í útlandinu :) Bið að heilsa Svenna :)

  SvaraEyða
 4. Nafnlaus7:56 e.h.

  Þetta var ég :)

  SvaraEyða
 5. Nafnlaus10:11 f.h.

  Hey hvar er kommentið mitt??

  ég sagði góða ferð og skemmtun. Bið að heilsa svenna..

  Vona að þetta komi inn :)

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig