laugardagur, 13. janúar 2007

Vik

jább... passar
komin heim

fór í vísindaferð í Kaupþing með hjúkruninni í gær og var þar hluti af kynbótasýningu enda flykktust skrifstofu"gæjarnir" niður til okkar því að þeir höfðu frétt af 97 hjúkrunartstelpum í vísindaferð að drekka frían bjór... þeir störðu úr sér augun, get svo svarið það!

þráinn beið svo eftir mér í rvík og fékk ég far hjá honum, alveg á perunni satt að segja og var ég ansi hissa á að hve mikið af nauðsynjum ég esetti í töskuna áður en ég lagði af stað.

Grey Orri Ö lenti svo í sleðaslysi í dag og var fluttur með þyrlu í bæinn, ekki alvarlega slasaður, en slasaður og er það nógu alvarlegt útaf fyrir sig. Ég reyni nú að kíkja á kappann ef hann verður ennþá á sygehuset á mánudaginn.

ég er alveg brjáluð yfir verknámshópnum sem ég var sett í og skrifa ekki um .að fyrr en mér hefur runnið reiðin og pirringurinn. hrumpf

eitt gerði ég af mér í dag, sem getur ekki verið talið sniðugt, enda á ég ekki að vera að gera neitt nema láta lappir upp í loft og ganga um.... Ég óhlíðnaðist all rosalega og dreif mig á sleða !!!! :) jih hvað það var gaman! saumarnir rifu samt all svakalega í þegar ég þurft að halla mér og beygja en ég held að þeir séu ennþá á sínum stað ( ekki að ég geti eitthvað séð það fyrir umbúðum)
þar sem þetta fór svona vel í gær þá er vel hugsandi að ég drífi mig bara aftur á morgun og sé hvort ég labbi jafn ósködduð frá því þá

í kvöld er það aðalfundur jeppaklúbbsins og bjór.... þetta stefnir í ágætt kvöld :D

p.s. þetta er ekki nýi útigallinn minn,.. ástand og aðstæður leyfðu ekki að ég myndi að taka með mér útifötin í gærkvöldi :D fann því þennan DRULLU skítuga framrásargalla í staðinn
SHARE:

1 ummæli

  1. Nafnlaus4:05 f.h.

    Þetta er þokkalega heitur galli;) grrrr....

    SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig