fimmtudagur, 4. janúar 2007

myndir...

nei... ekki komnar inn myndir :/

er að reyna að halda mér aðeins vakandi svo að ég sofi út, og geti vakað næstu nótt. er nebbla að taka næturvakt í Holtsbúð á morgun. Fyrsta næturvinna sem ég hef tekið edrú... fyrir utan steranóttina á Celtic Cross í hitteðfyrra

ég og Árún ætlum að fara og kaupa okkur kort í baðhúsið, bara 15.900 og gildir til 4. maí. hver fer hvort sem er í ræktina a sumrin ?! hah, ekki ég ! og prófin byrja á svipuðum tíma hvort sem er svo að það væri sóun að eiga kort í maí. jihminn... sjáiði hvernig ég er farin að tala ... eins og það sé öruggt að ég komist inn á næstu önn ? :/ :/ :/
ég sit bara og bíð nú sem aldrei fyrr því að skrifstofan opnaði í dag eftir jólafrí svo að tíminn frá í dag fram að 10. jan eru dagarnir sem listinn mun einhverntíman birtast á.
ég er samt svoldið bjartsýn og hætt að plana hvað gerist ef ég kemst ekki inn, vona að ég sé ekki að svekkja mig með þessu en ... samt er engin ástæða til að stressa sig yfir þessu. þetta er alveg komið úr mínum höndum. ég reyndi samt mitt besta

ætla að baka á morgun ! og vááá hvað ég hlakka til ! :)

síðasti bakstur fyrir skóla :p
SHARE:

3 ummæli

 1. Nafnlaus9:15 f.h.

  úú jee hlakka ekkert smá til að komast í sprikl... Síðasta helgin sem mun fara í át og eftir hana verður bara nammi á laugardögum og hana nú!! ég skal ég get ég ætla :) Spurning hve viljastyrkurinn er sterkur þegar maður situr hliðin á nammigrísnum Palla..

  En þetta verður bara að gerast.. gott að kúpla sig niður áður en maður flytur til antinammilandsins!!

  Hey þú hringir svo ef þú þarft að komast í búð, vantar nammi hehe, eða hvað sem er eftir aðgerðina.. I'll be there for you :)

  SvaraEyða
 2. já, ég ligg með símann í hendinni og þig á speed dial! :D
  já, hlakka til :p

  SvaraEyða
 3. Nafnlaus1:24 e.h.

  Takk fyrir mig um áramótin...þetta var andskoti HRESST partý :D....ég allavega skemmti mér konunlega, get ekki beðið eftir því að sjá myndir :P

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig