mánudagur, 15. janúar 2007

manudagur

já, 3. skóladagurinn búinn...

alls ekkert merkilegur svosem, en ég er búin kl 11 á mán og byrja kl 10.45 á þriðjudögum, svosem allt í fínasta lagi bara...

Clausus syndrome er alvarlega farið að hrjá mig og skil ég núna alla þá sem eru komnir á 2.-4. ár vara mann við þessu...
ég fór annars til Orra upp á spítala í dag, var smá svekkt að hafa misst af lappaumbúðaskiptum en ég kom 10 mín of seint til þess... já svona erum við verðandi hjúkkur klikkaðar... ( allavegana ég ) .. viljum sjá svona og spá í því!

hollastan er byrjuð

mætti í ræktina með Árúnu kl rúmlega 5 að staðartíma í Baðhúsinu og við sprikluðum aðeins til að sýnast, en ég hætti samt eftir korter. enda orðið freka illt í sárunm mínum. held bara að það hafi verið vegna þess að ég fór að svitna undir umbúðunum... eða eitthvað


en jæja

c ya
SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus8:45 f.h.

  Ég tók greinilega ekki heldur nógu vel á því þar sem ég er ekki með neinar harðsperrur eins og ég bjóst við!!

  Ég er greinilega í svona líka súper góðu formi bwhahahhaa :)

  sé þig á fimmtudaginn :)

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus12:07 f.h.

  Takk fyrir kvöldið sæta....alveg delicious:)
  Kveðja Lóa...

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig