miðvikudagur, 9. febrúar 2005

Sæl og blessuð

er alvarlega að tapa mér í afmælispælingum :)
Verð nú að koma með veitingar er það ekki??? ef ég má... híhí.

En anyway, bauð Ingibjörgu með mér á síðustu æfingu á Mýrarljósi í Þjóðleikhúsinu enda er hún svo ungleg að hún kemst alveg inn með MH-ingum :))))) (Verð að bæta þetta einhvernveginn með kennaraumtalið) Ég nefnilega kynnti hana fyrir Þóru og Völu vinkonum mínum úr MH sem fyrrverandi kennarann minn :) hehe, það er samt alveg satt :D hehe Hún var bara svoldið ungur kennari sem ég kynntist svo mjög vel þegar við vorum að vinna saman á Halldórskaffi.

Gerði lítið í dag. . . Fór í smáralind og eyddi rúmum 2 tímum í að labba á mili búða og skoða hitt og þetta, keypti ekki neitt, enda VISA frystinum. dulleg ég !
Reyndar fór ég smá klukkuvilt. Var nebbla ný búin að setja´a mig úrið mitt sem ég fékk í fermingargjöf og það var ennþá með Þýskum tíma, sem er klukkutíma á undan, ÞEgar ég var rooosalega þreytt og pirruð á þessum búðum og búin að gera mér grein fyrir því að ég var búin að vera ALLT of lengi þarna þá leit ég á klukkuna sem varð þess verkandi að ég hljóp næstum út í bil! ég hafðið þá verið þarna frá um 4 til korter í 7!!!!! jiminn.... Rauk út í bíl með stórt hugsana ský fyrir ofan hausinn á mér hvernig ég hafði nú meikað þetta. Fattaði það ekki fyrr en út í bíl að kíkja aftur á klukkuna en þá á símann enda hélt ég á honum. Hún var ekki nema hálf 6... Helt ennþá stoltinu.

Ég er ennþá að reyna að losna við hamstrana mína, endilega takið þá að ykkur, bara einn ... þeir eru svooo sætir og skemmtilegir, ekkert umstang heldur!!!

SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig