Þar sem að Viðar varð strax svaka flinkur við að skera lauk eftir eina smá kennslu og Þráinn og Karen eru öll á réttri leið með þetta líka þá langar mig að láta ykkur sem eruð ennþá að spá í á hvaða enda eigi að byrja og í hvaða átt á að skera þá er þetta simple
núna getiði fengið ykkur pulsu með hráum lauk án þess að bryðja laukbita á stærð við ananasbita ;)
lítið í fréttum annars... Ég er að klára aðlögunina á slysó og mjén hvað þetta er stundum gaman. Strax orðin öruggari á svo mörgum hlutum og var svo í 3 tíma í dag á tækjadegi í vinnunni þar sem ég lærði á ómtækið, hraðdæluna, thoraxdren, bi-pap, nýjustu gerð af EKG tækjum, stuðtækið, togspelkur, arteríulínur og propack-inn....
újé! bring it on !
bi-pap hehehe
SvaraEyðakv. Mattý