mánudagur, 19. maí 2008

sææl

rosalega finnst mér 2 auglýsingar í sjónvarpinu vera góðar þessa dagana en það eru:

þessi auglýsing frá símanum 

og svo er það þessi frá Vínbúðinnisit núna uppí sófa eftir góðan dag þar sem ég fór á fund í kaupþing sem gjaldkeri Curator, fór svo á annan fund á Café Oliver í framhaldi af því, fékk ný gler í gleraugun og keypti mér buxur sem passa, nærföt sem passa (já allt er að hverfa) og myrkvunargardínur í herbergið (svo ég geti sofið eftir næturvaktir) ...

ég er orðin svo langþreytt á að eiga ekki neinar buxur sem ég er ekki að missa niður um mig og svo virðist sem að ég sé ekki lengur á "milli númera"... buxnakaup verða því vonandi auðveldari í einhvern tíma.


Smá tilkynning kemur á morgun !!! :)
SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus6:38 f.h.

  Góðan dag!! Það er komin morgun. Hvað ætlaru að fara opinbera í dag elskan ;)

  En já vonandi að við getum fundið e-ð á þig sem passar þegar þú kemur.

  Hvað með jakkann sem þú keyptir hér úti. Er hann orðinn of stór kannski?

  SvaraEyða
 2. neinei, hann er ekki of stór, enda var hann keyptur of lítill :) hann er bara rúmlega passlegur held ég :)

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig