fimmtudagur, 9. ágúst 2007

óh my...

ég ætti nú að hætta því að reyna að lofa bloggum hist og her, ég stend nefnilega takmarkað við þau loforðum :/

endaði svo ekkert að fara í ræktina en ég gekk í vinnunna og SKOKKAÐI alla leiðina heim þegar ég var búin kl 12 og er þrælmonntin með mig. Ég hefði kannski gengið leiðina heim ef það hefði ekki rignt svona allsvakalega.
Samviskan er þó rólegri fyrir vikið og ég verð að halda þessu áfram ... þ.e.a.s. að hreyfa mig. bara örfá kg eftir í design sólgleraugun.... það væri nú ekki amalegt ef þau næðust af fyrir dk ferðina síðar í mánuðinum þó svo ða það sé afar ólíklegt.. þau eru nefnilega nokkur. ( ég ætla samt ekki að hætta eftir þau ! ó seisei... þetta er allt of gaman! )

til að halda ykkur spenntum yfir síðasta hluta Þjóðhátíðar-ferðasögunnar set ég inn þessa mynd sem ég tók á sunnudagskvöldið*knús*
SHARE:

1 ummæli

  1. Nafnlaus10:54 f.h.

    hlakka óstjórnlega mikið til að sjá þig.. spurning hvort ég muni þekkja þig??

    SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig