miðvikudagur, 4. júlí 2007

here I am...

...sitting in a tin can... far above the world...

hvaðan er þessi textabútur???

gáta dagsins gjöriði svo vel ! :D

þetta er upphitun sem ég mun vera með þangað til að 14. júlí rennur upp því að þá verða 2 snafsar á Halldórskaffi!!!
gáturnar munu koma úr lögum sem eru á prógramminu okkar, ég ætla því að finna út hver er harðasti tónlistarsjéníinn sem les síðuna mína :)

Brúðkaup hjá Söndru og Snæbirni um helgina og þess vegna held ég bara að ég bruni í bæinn eftir vinnu á föstudaginn og sofi út í rúminu mínu í bænum, æj já, ég sakna íbúðarinnar minnar svoldið. Ég verð líka að prufa að máta kjólinn minn frá árshátíðinni og tjékka hvort að hann sé nokkuð orðið asnalega stór á mig, ég klikkaði á því um helgina að ég fór í bol á djammið sem ég keypti um jólin og hann passaði fínt þá. Núna annars vegar tolldi hann engan vegin uppi og sé ég á myndunum mínum að brjóstahaldarinn hægra meginn var endalaust að gæjast upp úr... afsakið mig herrar mínir og frúr ! :) næst er það bara límband á heila klabbið ! :)
SHARE:

2 ummæli

  1. Nafnlaus8:35 f.h.

    ef hinn kjóllinn er of stór þá áttu líka bleikan kjól sem er rosalega flottur! :)

    SvaraEyða
  2. Nafnlaus9:30 e.h.

    space odity

    SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig