fimmtudagur, 21. september 2006

nenni...

...ekki að byrja að læra...
hver vill koma og leika við mig?!

fór á bjólfskviðu í gær...
sat með smá aulahroll í lélegustu atriðunum, sem voru nokkur. Lélegur leikur leikaranna var stundum ansi áberandi og þó svo að éghafi ekki lesið Bjólfskviðu, þá fannst mér sum atriðin svoldið kjánaleg og er að spá hvort að þeir hafi verið að reyna ða búa til of mörg atriði úr kvæðinu sjálfu sem komu út svoldið kjánalega í myndinni...
þrátt fyrir allt fannst mér myndin sækja í sig veðrið svona eftir því sem leið á hana, maður komst inn í söguþráðinn og Tröllið hafði svoldinn húmor, get ekki hætt að hugsa "pabbi" :)
viðbjóðsleg atriði, og þá sérstaklega eitt sem fekk mig alveg til að fá klígju. jakk!
gef myndinni 2 og hálfa stjörnu..

:D

í morgun dreymdi mig að ég hefði stillt vekjaraklukku inni í stofu og gleymt að slökkva á henni, því var ég ekkert smá pirruð í morgun í draumnum þegar ég fattaði að klukkan væri byrjuð að hringja og ég ákvað bara að reyna að sofa áfram og láta hana hringja út.
auðvitað fór það svo þannig að ég vaknaði úr draumnum og fattaði að þetta var klukkan hjá bróður mínum!!! ARGH! og það ekkert lítil læti, enda er svona gamaldags bjöllu-vekjara-klukku-LÆTI í henni...
eftir að hafa legið uppi í rúmi og BÖLVAÐ í einhvern tíma fór ég að lokum fram og lamdi í hurðina hjá honum... hvernig getur hann sofið við þetta? ég get ekki skilið það!

jæja, verð að læra í dag, allan dag... svo að ég geti tekið mér frí í kvöld til að fara í saumaklúbb til Hugborgar sem samanstendur af sundferð og snarli heima hjá henni.

c ya :D
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig