miðvikudagur, 6. september 2006

jamm og jæja

þá er klukkan korter yfir 9.
...þetta finnst mér ansi magnað !:) er vöknuð til að læra, :s já það þýðir víst ekkert hangs þegar kemur að klásus í Hjúkrunarfræði.
Annars byrjar skólinn nú ekki fyrr en kl´hálf 1 frekar en hina dagana.

Horfði á Magna í gær en kaus ekki! ég er alveg viss um að það hafi einhver gert það fyrir mig, ég fór líka að sofa eftir að hann var búinn að syngja.

réttarball á laugardaginn, hljómsveit Rúnars Þórs spilar fyrir dansi í Kirkjuhvoli, tek við pöntunum upp á dansa frá og með kl 10 í dag. Hlakkar djöfull mikið til að fara !! ansi langt síðan ég fór á íslenskt ball
uuu hvað hef ég meira að segja...
jú ég fór í Sund í gær, og þar ekkert venjulegt sund.
Ég fór með 2 af glæsilegustu kvenmönnum á íslandi : ) en þær heita Thea Mist og Árún.
Thea Mist litla er nebbla í ungbarnasundi og svaka hetja!! rosalega er gaman að sjá þegar þessum litlu krílum er stungið á hausinn ofaní vatnið og koma svo glottandi uppúr því aftur. En ég hef alveg komist að því að það er ENGINN möguleiki á að finna sér mann í ungbarnasundi! þer eru allir voðalega miklir.... feður.. eitthvað.

Rockstar-stelpu-partý í kvöld hjá Árúnu og svo er saumó á fimmtudaginn.
... já það fer að verða gott að vera komin heim :)
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig