þriðjudagur, 26. september 2006

hve lengi...

... þarf maður að sofa til að vera "útsofinn"
á sunnudaginn fór ég "seint" að sofa, en samt sem áður vaknaði ég hress á undan klukkunni kl 8 í gærmorgun og hugsaði með mér, loksins næ ég að snúa sólarhringnum almennilega við á mánudegi!
eða snúið honu við þannig að ég get farið að sofa milli 11 og 12 fyrst ég næ að vakna kl 8.
ég fór því að sofa eftir að hafa beðið og beðið eftir að sjá Justin Timberlake syngja í Jay Leno í gær.. eiginlega bara til að sjá hvernig það er hægt að syngja þessi lög hans live (af nýju plötunni) alls ekkert slæmt...
held samt að meistarinn sjálfur sé ekkert allt og klár... hann allavegana kann ekki að svara fyrir sig, það eitt er vist.

já é var því sofnuð um 12 og algerlega meðvitundarlaus kl 8 í morgun! shit hvað ég náði ekki að vakna... lá í rúminu í hálftíma og hlustaði á zúber, fór svo og fann mér morgunmat og skreið svo aftur upp í rúm, hlustandi á útvarpið... nu er klukkan 11 og ég ekkert farin að læra :/ lítur allt út fyrir það að það sé langt kvöld framundan í staðinn!

jæja. sjáiði bara hvað lífið mitt er merkilegt þessa dagana!! :D
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig