laugardagur, 30. september 2006

fallin

þetta ætti án efa að birtast í helstu blöðum landsins á morgun... be prepared... :)
ég sem var hætt að drekkka, drakk í gær....
ég gat þetta bara ekki lengur! :/ jiminn... alkahólisminn að drepa mig eða hvað? jah, flestu var stillt í hóf og var nú komin heim á þokkalega skikkalegum tíma (oh, heyriði sjálfsblekkingartóninn í þessu? ? ? ) :)
vaknaði kl 11, dormaði til 12, fékk mér súpu og fór svo að læra..
í kvöld þarf ég að hefna mér fyrir hvernig ég hagaði mér í gær og ætla að vera hérna hjemme på bara og horfa á einhverja mynd. tók með mér flakkarann stútfullann af skemmtilegum myndum sem ég hef ekki séð svo að ég er ekkert illa sett...

Fannst í dag eins og að Haustið væri komið... já, það fær sko stóran staf... Haustið markar stundum endalok alls í mínum huga... allt fer versnandi eftir að Haustið er komið... nú allavegana þangað til að Vorið kemur :)
annars held ég að ég myndi ekki hafa veturnar af ef ég hefði ekki eitthað til ða hlakka til. Eins og núna þá er strax farinn að kitla mig smá í magann þessi æðislegi jólaspenningur... byrjar með kitli og springur svo endanlega út 1. des.
Verð í síðasta prófi til 16. des svo að ég hlakka til ða gera íbúðina mína voðalega jólalega og baka kannski bara smákökur í prófalestrinum... sjénsinn samt að ég eigi eftir að eiga tíma í það, en common, þetta er u jólin! :)
eftir jólin fer mig svo að hlakka til afmælisins míns 19. feb, alltaf alveg rosalega mikið afmælisbarn!
vona bara að ég eigi ekki eftir að upplifa jafn leiðinlegan afmælisdag eins og í fyrra! :/ flug frá íslandi, lest frá stansted til London, nei rétt.. það var engin lest... það var rúta! úff...
svo var tube frá liverpoolstreet til oxford circus og svo þaðan til waterloo station... þar tók ég lestina mína sem tekur um 30 mín til weybridge, en þar sem að þetta var sunnudagur og ég átti afmæli þá voru teinarnir lokaðir að hluta og þurfti ég að taka rútu frá Clapham Junction... kom heim í herbergið mitt voðalega lítil í mér eftir einn svona dag þar sem enginn vissi að ég átti afmæli :( þessi ferð tók 13 tíma!
jæja, eftir afmælið koma páskarnig og þá er eiginlega komið sumar svo að þá er allt í kei :D

þetta blogg átti ekki avleg að þróast í þessa átt en gaman að því samt er þa ekki :)

c ya!!
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig