laugardagur, 14. janúar 2006

hiiii

jaeja...
er komin til berlínar...
allt gekk ad óskum í gaer. eeeeenn ekki hvad ??
hehe

fór ekkert ad sofa, reyndi ad leggja mig en tad gekk freeeekar illa... held ad ég hafi kannski dormad eitthvad frá 1 til 2... en vard ta ad fara á faetur og var komin ut a Stansted flugvöll rétt fyrir 4. Tar lagdi ég bílnum og tók rútu tadan á flugvöllinn.

Flugid gekk mjööööög vel verd ég ad segja, Ryan air er med svona "fyrstir koma, fyrstir fá" og ef ad tú varst snemma kominn, fékkstu ad fara fyrr inn í flugvélina og velja tér saeti. fékk gluggasaeti og heila röd tannig ad ég gat dreift úr mér og gat setid a hlidinni svo ad ég steinsofnadi!!! og tad alveg bara tegar flugfreyjurnar voru ad sýna öryggisdraslid allt. Vaknadi ekki fyrr en ein flugfreyjan vakti mig og bad mig um ad setja saetisarminn nidur, og í framhaldi af tví sagdi flugstjórinn ad tad vaeru 10 mín til lendingar. flugid var samt ekki svaka langt, bara 1 og halfur timi.

Var bara med handfarangur svo ad tad var ansi audvelt og fljótlegt ad komast úr flustodinni. tar vard ég ad finna rútustod og finna straeto nr 171 og fara med honum a Rudow, tar vard ég ad svipast um eftir Underground station eda U-Bahn og fara med tví til Kleitspark, og tangad kom Willi og sótti mig, stutt labb tadan heim til teirra. Var komin tetta allt saman um hálf 11.
Tar snaeddum vid morgunmat og spjölludum.

Forum ut ad borda i gaer med Robert, homma í naesta húsi og fengum okkur GEEEEDVEIKAN Taílenskan mat.... MMMMMMmmmmmm bordadi hann ofur haegt bara svo ao bragdid myndi endast.

Var ekkert skömmud af hommunum... Lenti nefnilega í tví í fyrra af verda mér til skammar med tví ad fara ekki reglulega í handsnyrtingu, tví passadi ég mig ofur vel núna ad vera búin ad naglalakka frech-manicure á neglurnar og snyrta taer ooofur vel :)
tókst tad vel ad teir höfdu ord a tví og hve vel égvaeri málud og augabrúnirnar fínar. EF teir bara vissu ad ég var sérstaklega ad vanda mig vid tetta allt saman :) hehehe
Eftir matinn fórum vid öll á bar og rétt nádum happy-hour... Fékk mér tann súrasta Mojito sem ég hef á aevi minni hef smakkad :s

tegar vid komum heim drukkum vid 3 hvítvínsflöskur og spjölludum...
Martin er ad Selja Guinot vörur... ( voda voda voda dínar franskar snyrtivörur) og hann gaf mér krem og hreinsigel sem ég á ad prufa á húdina á mér og sjá hvernig virkar. já og líka svaka fínan maskara. sagdi örugglega túsund sinnum takk og aetla sko sannarlega ad standa mig.

Í dag var svo sofid út og willi turfti ad vinna fyrripartinn af deginum.
Fékk tetta líka fína prinsessurúm eins og í fyrra og svaf eins og engill alveg til 12, enda átti ég inni adeins svefn held ég. :/
Tegar ég vaknadi var Martin, tessi ELSKA búinn ad fara í bakarí, búa til aedislegt morgunverdarhladbord og hella upp á kaffi. namm... how nice????
fórum eftir tad út á markad og löbbudum um í Berlin, m.a. fórum vid í hid fraega KA DE WE shopping mall...
Eftir tad settumst vid inn á Gay-kaffihús og hittum Willa.
Tá var komid ad tví... Ad fá sér Kurry-wurst :D djúpsteikt týsk pylsa med karrýkryddblöndu og tómatsósu, já tetta er alveg svakalega gott :D

Martin hjóladi svo heim á leid og ég og Martin fórum ad versla í kvölmatinn á morgun.

Tetta er svoooo mikd menningarsjokk ad vera hérna, tid mundud ALDREI trúa tví!!!
getsvo svarid tad ad tjódverjar eru 10 árum á eftir í öllu.
húsin eru öll í ´70`s litum, og tó ný málud. Fólk gengur í fötum sem vaeru flott á ´85 ballinu í MH og sér-týskar snyrtivörur lykta eins og tad sem tý fiktadir med heima hjá ömmu tinni!!!
já... furduleg borg.
Hef nú samt verid hérna ádur, en vard ekki svona mikid var vid tetta tá. mikid af graffiti á öllum veggjum hérna, sama hvert madur fer.

í kvöld aetlum vid út ad borda aftur og kíkja svo eitthvad út á lífid. Veit ekki hvort ad tad verdur gay stadur eda ekki. vid sjáum bara til med tad :)

Svo er planid ad kíkja í dýragardinn ! VEI!! teir segja ad tar séu fílar og ég get ekki bedid eftir ad sjá loksins fíl :)


Hver í ósköpunum nennti ad lesa tetta allt? kvittid fyrir tví sskurnar


óóóóver end át
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig