þriðjudagur, 5. apríl 2005

vatnsmelóna í öll mál.

Melónan er ekki aaaalveg búin ennþá...
Rólegur dagur í gær.
Er að reyna að venja mig á það að fara að sofa snemma.
Það er bara ekkert mál núna því að ég er búin að vera svo mikið heima (veik muniði...) og er því búin að sjá alla þætti á skjá 1... og endurýningar seint á kvöldin heilla mig ekki mjög mikið svo að ég fer bara snemma að sofa eins og fín hefðardama :)

Úff, fékk nett sjokk í dag...
hélt að ég væri búin að tapa öllu sem mér er kærast, tjah, allavegana mjög kært ... fer ekki nánar út í það hérna.

var svo aðk oma út naglalögun. mikið djöfull er þetta leiðinlegt! ég segi upp, fegurðin er ekki þess virði.. eða jú, kannski. Sé til eftir 4 vikur þegar ég er búin að gleyma hvað mér fannst þetta leiðinlegt síðast :D
Reddaði svo Árúnu fríum nöglum á morgun kl 18. -Ragna Reddari :)

Jæja, klukkan er næstum orðin 12 og tími fyrir stelpur eins og mig að fara að sofa,


ég ætla hér með að skora á fólk að skella sér með mér og fúsa í road-trip austur og djamma af sér rassgatið ! ! !
Stelpur eru víst i hálfgerðri útrýmingarhættu þarna og því tilvalið fyrir stelpur með brókarsótt að fara þangað ef þeim vantar eitthvað gott í kroppinn :-O
tek það samt hér fram að það er EKKI ástæðan fyrir minni för þangað :)
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig