þriðjudagur, 17. febrúar 2009

slapp út af deild 15...

Verknám á lokuðu deildinni á Kleppi (þar sem enginn vistast nema sjálfræðissviptur) byrjaði í dag.
Asskoti rólegur dagur og áttum ég og Rannveig ansi erfitt með að halda augunum opnum. Reyndar vorum við hvorugar í góðu dagsformi þar sem hún sat með magaverki og ég tannholdsverki. Highlight dagsins var ÁN EFA það að fá hádegismat frá 11.30 til 13.00 sem við nýttum okkur í Kringluferð og vöknuðu vönkuðu nemarnir aðeins við það. 

Ég þarf víst að fara að gera 3 verkefni í vikunni þó svo að ég hafi eiginlega engan tíma í það... holy, ég veit ekki hvernig ég að redda því...

ég á svo afmæli eftir 2 daga... hver ætlar að gefa mér köku  ? 
SHARE:

1 ummæli

  1. Nafnlaus7:07 e.h.

    Ég splæsi á þig metnaðarköku ala LSH í hádegismatnum :)

    kv.Geirný

    SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig