þriðjudagur, 22. júlí 2008

@ Work...

já og best að blogga aðeins áður en ég þarf að mæla BÞ hjá sjúkling í 15 skiptið í kvöld.Mamma var í bænum í dag og við þræddum helstu verslanir bæði í Kringlunni og Smáralind... Eitthvað var ég ekki hress í dag frekar en í gær og fann mér EKKERT ... :(

Núna sit ég og bölva mér að hafa ekki keypt sápuna og handáburðinn í L'co.... sápubúðinni sem mig er búið að langa í síðan í síðustu viku, og ég sé líka eftir því að hafa ekki keypt nýja Coldplay diskinn.Helgarplanið er aðeins að skýrast og er stefnan tekin á Húsavík/Ásbyrgi um helgina :) Kíkja á Mærudaga og þetta helsta sem hægt er að gera þarna fyrir norðan. Ég ætla samt ekki að keyra.. ó seisei nei. Ég ætla að taka prinsessuna á þetta og fljúga norður og til baka aftur. Reikna þó með því að við keyrum frá akureyri til Húsavíkur og gistum í tjaldi!

OK !Ég er Semi-prinsessa :)xxx

take care
SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus7:42 f.h.

  Mæli eindregið með Coldplay disknum.. hann er æði.

  Góða helgi krútt

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus8:57 e.h.

  flugið er bara ekkert mikið dýrara en keyrslan ef maður reiknar nú bara tímasparnaðinn líka með :P :)

  Bogga

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig