laugardagur, 19. júlí 2008

í vinnunni...

á 11-G... svolítið mikið öðruvísi deild en 11-E, bjóst nú að þetta væri smá breyting en þetta er alveg hellings breyting. t.d. eru hérna næstum 10 mannst í varnareinangrun þar sem ónæmiskerfið þeirra er ekkert vegna veikinda og lyfjagjafa. Það stúss allt þekkjum við varla inná 11-E.

Núna er ég búin að segja upp á 11-E og ætla mér ekki að vera áfram með skólanum í vetur eins og ég hafði planað fyrst. aðstæður breytast og eina ástæðan sem ég get gefið er að þær eru persónulegar. Núna ætla ég aðeins að finna hvar ég ætla að verða í vetur að vinna :-)

ég fór á smá skrall í gær og endaði niðrí bæ á Celtic Cross og ellefunni, Kolla átti nebbla afmæli í fyrradag ... :)

jææja

vinna meira...

c ya
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig