föstudagur, 30. maí 2008

spennt?

Vaknaði með smá spennuhnút í maganum áðan... aðal ástæðan er sú að ég er að fara að keyra til Akureyrar eftir smá stund og ætla ég að stoppa við Hjá Evu og Geirnýju sem ákváðu að vinna á Sjúkrahúsi Sauðárkróks í sumar! :) Svo ætla ég líka að stoppa við í kaffi hjá Hrönn vinkonu :) kominn tími til að ég kíki á stelpuna...
... til þess að láta mig vakna ennþá spenntari þá vaknaði ég við lagið "ég fer í fríið" (ljósin á ströndu skína skær, skipið það óðum færist nær trallalla) og það er hreinlega eitt af mínum uppáhalds ! :) 

best að klára að pakka niður

c ya 
SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus12:59 e.h.

  Góða skemmtun ...bið að heilsa utanbæjar túttunum :) ...Tinna

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus11:45 e.h.

  Takk fyrir komuna luv :*

  Kv, Króksarinn ;)

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig