laugardagur, 3. maí 2008

mikið er ég fegin að ég er ekki orðin biluð!

Ég vaknaði í morgun kl 5 við þvííílík læti. Ligg auðvitað fyrir neðan opin gluggann hérna í Stubbaseli og lætin voru ekkert af venjulegum djamm-toga, heldur var eins og ég stæði fyrir neðan hátalarakerfið á einhverri Moskvu í Istambúl eða einhverju í þá áttina. 

Ég var auðvitað kjéngrugluð, sat og horfði á gardínurnar og hugsaði... ok.. ég er EKKI að heyra eitthva rugl, og ég ER vakandi, ákvað svo að ég myndi sko muna þetta og hve vel ég var vakandi þegar ég heyrði þetta til þess að fara ekki að efast um sjálfa mig þegar ég myndi vakna morguninn eftir og hlæja í ruglinu á mér..

ég varð samt obbu fegin þegar ég las frétt á mbl um einhvern listagjörning í Listaháskólanum sem er hérna handan við hornið... ég er þó að minnsta kosti ekki orðin biluð :)

Ritgerðin er eiginlega fínító og er búin að leggja hana frá mér þangað til á sunnudaginn þegar ég kem úr bústaðnum. Í dag verð ég bara að finna mig til fyrir ferðina miklu, hlaða myndavélarnar  og taka smá til eftir ritgerðartörnina í gær.


SHARE:

1 ummæli

  1. Nafnlaus11:26 f.h.

    Halló og takk fyrir síðast!;-) Mig langar að fá leyfi hjá þér til að stela 3 eða 4 myndum hjá þér af raularanum, var nebbla ekki með myndavél í pilsinu;-)

    Vonandi færðu svefnfrið á næstunni fyrir þessum listaspírum!:-)

    Kveðja Vilborg

    SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig