þriðjudagur, 13. maí 2008

hæbbsíhó

Jæææja..


ekkert hefur eiginlega gerst hjá mér síðan um helgina... Ég samt einhvernveginn slysaðist á aðalfund Leeds fan club á íslandi í gær... skemmtilegt... Mér leið samt eins og alsherjar svikara þar sem ég hafði horft á Manchester United krýnt meistaratitlinum á sunnudaginn og það er mitt lið. En jæja... Er orðin svoldið lúin eftir helgina, ekkert búin að sofa neitt allt of mikið, eða vel, eða lengi á morgnana og vinna í gær og í dag. Ég get samt ekkert kvartað yfir þessu þar sem ég er komin í frí fram á kvöldvakt á föstudaginn. Fríið er nú þegar ansi planað og sé ég ekki fram á að fá neitt að sofa út nema kannski á föstudginn. Gott að vakna snemma þó..

Fékk ekkert allt of góðar fréttir áðan sem voru þó ansi óskiljanlegar svona frá þriðja aðila svo að litli hjúkkuneminn sem þykist verða fróðari og fróðari um æxli og krabbamein með hverjum deginum ætlar að mæta á svæðið á morgun, leita uppi lækna og spyrja nauðsynlegra spurninga og fá svör á læknamáli sem ég vonandi skil.

Sumarið virðist vera að koma til Íslands... allavegana er helvítis krían komin samkvæmt síðustu fréttum. Síðustu 2 daga er búið að vera mjög hlýtt og notalegt veður og nýtti ég tímann eftir kvöldmat í að hjóla stóóóran hring um Reykjavík...
SHARE:

1 ummæli

  1. Vonandi ekki slæmar fréttir um æxli eða krabbamein

    SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig